41014073

Hotline: 0918.748.128

Hãng xe tải

Sơ mi rơ moóc

Xe tải gắn cẩu

Xe chuyên dùng

Cần cẩu tự hành

Phụ tùng thay thế

Máy công trình

Xe điện

Xe khách

Xe bus

FORCIA

Nhà máy Ô tô Forcia đặt tại Khu Công nghiệp Quốc Oai, KM 18 Láng Hòa Lạc, Quốc Oai, Hà Nội. Ngay từ khi thành lập,nhà máy được lắp đặt theo tiêu chuẩn thiết kế dây chuyền hiện đại hiện đại, chuẩn hóa chất lượng lắp ráp của các sản phẩm xe tải, ben Forcia. và được vận hành dưới sự chỉ đạo của Giám đốc sản xuất được các chuyên gia Hàn Quốc đào tạo và đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật và công nhân tay nghề cao. Nhà máy Ô tô Forcia cũng đi đầu trong lĩnh vực cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển các tính năng, công dụng của các dòng xe tải, ben Forcia, liên tục đáp ứng nhu cầu, thị hiếu tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Theo đánh giá chung của các nhà chuyên môn, nhà máy sản xuất ôtô tải, xe ben Forcia Motors được đầu tư khá đồng bộ và hiện đại, đảm bảo sản xuất được các xe tải hạng nhẹ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các dây chuyền sản xuất chính của nhà máy bao gồm: Trung tâm nghiên cứu phát triển với các phòng thí nghiệm ôtô, động cơ ôtô, sức bền vật liệu, các thiết bị đo không gian 3 chiều, máy kiểm tra độ bền phá hủy xe..., có thể cho phép thiết kế và chế thử nhiều modern xe mới; Dây chuyền sơn tĩnh điện, sơn phủ; Dây chuyền hàn ca bin; Dây chuyên lắp ráp động cơ xe tải nhẹ và xe ben; Dây chuyền lắp ráp hộp số;.... Với dây chuyền sản xuất tự động, có tính linh hoạt cao: Được trang bị công nghệ sản xuất, các thiết bị tự động hoá hiện đại nhất, nhà máy Forcia Motors có thể sản xuất đồng thời tối đa 8 model với khung gầm khác. Vì vậy, năng suất và hiệu suất được tối ưu hoá, bằng những thiết bị kiểm định, phương pháp quản lý chất lượng hiện đại của Hàn Quốc, Nhật Bản.

XE TẢI FORCIA – tên gọi của sản phẩm bằng tiếng Latin có nghĩa là Sức mạnh – Sự vượt trội – Sự ưu việt. Đúng như tên gọi “ Sức mạnh vượt trội”đó, xe tải Forcia là sự hòan thiện tối ưu từ những linh kiện phụ tùng nhập khẩu chất lượng cao,Xe tải forcia được lắp ráp trên dây chuyền, trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Đức và được lắp ráp tại nhà máy xe tải forcia

Nền công nghiệp ô tô và giao thông vận tải Việt nam đang vững bước đi lên trong quá trình hội nhập với khu vực và thế giới.

Việt Nam đang tích cực chuyển giao công nghệ từ các nước có ngành công nghiệp ô tô, xe tải phát triển, nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, phát triển mẫu mã mới, giảm chi phí sản xuất đế các sản phẩm Ô tô ngày càng phù hợp với nhu cầu về chất lượng và thị hiếu của người dân Việt nam.

Hướng tới định hướng phát triển trên, thương hiệu xe tải Forcia đã được đưa vào thị trường Việt Nam với tiêu chí “ Nâng cao lợi ích cho người tiêu dùng Việt Nam”.

FORCIA – tên gọi của sản phẩm bằng tiếng Latin có nghĩa là Sức mạnh – Sự vượt trội – Sự ưu việt. Đúng như tên gọi “ Sức mạnh vượt trội”đó, xe tải Forcia là sự hòan thiện tối ưu từ những linh kiện phụ tùng nhập khẩu chất lượng cao, được lắp ráp trên dây chuyền, trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Đức.

Các sản phẩm Ô tô Forcia được lắp ráp tại Nhà máy Ô tô Forcia, Quốc Oai, Hà Nội. Nhà máy thuộc Công ty Hanamoto đã được khai trương sản xuất và đi vào họat động từ cuối năm 2005 và đến tháng 4 năm 2006 đã cho ra mắt những sản phẩm Ô tô tải Forcia đầu tiên trên thị trường.

Trong lĩnh vực công nghiệp ô tô tải trong nước, đây là một trong những tích cực phát huy chủ trương tiếp cận đầu tư, chuyển giao công nghệ hiện đại của nước ngòai để phát triển những sản phẩm Ô tô tải tối ưu với giá thành hợp lí đến đông đảo người tiêu dùng tại Việt Nam.

Người tiêu dùng đã mua và sử dụng Ô tô tải Forcia tại hơn 20 đại lý trên tòan quốc đã đánh giá cao độ bền và công suất máy vượt trội của FORCIA, chất lượng lắp ráp hòan thiện với mẫu mã nội thất, ngoại thất đẹp với những tính năng vượt trội như sau:
- Động cơ FORCIA mạnh mẽ đầy uy lực, được thiết kế siêu bền phát huy hiệu suất tối đa, tiêu hao nhiên liệu tối thiểu.
- Khung gầm chịu được tải trọng cao, phù hợp với mọi loại địa hình của Việt Nam.
- Hệ thống phanh an tòan, hiệu quả cao.
- Cabin rộng rãi, tiện nghi với nội thất đẹp và sang trọng.
- Đèn mắt sếch, lưới tản nhiệt trang nhã với gương chiếu hậu sườn xe lớn
- Với dòng xe 1,5 tấn, xe có vô lăng gật gù, điều khiển được độ nghiêng như xe hơi và
- Cabin lật tiện dụng và hiệu quả.

Trong tháng 4 năm 2006, xe tải Forcia đã đưa vào thị trường hai loại xe tải thùng Forcia có tải trọng 1 tấn, 1.5 tấn và xe ben Forcia có tải trọng 1.45 Tấn và 4.65 Tấn.

Đầu tháng 6 năm 2006, Forcia tiếp tục ra mắt thị trường bằng sản phẩm xe ben Forcia 666 KG phục vụ thị trường chuyên chở tải trọng nhỏ.

Từ Quý III năm 2006, các loại xe tải Forcia chuyên dụng khác phục vụ nhu cầu vận tải đã lần lượt ra mắt thị trường Việt Nam.

Sản phẩm liên quan

Danh mục

Hãng xe tải (381)Sơ mi rơ moóc (90)Xe tải gắn cẩu (91)Xe chuyên dùng (227)Cần cẩu tự hành (65)Phụ tùng thay thế (87)Máy công trình (15)Xe điện (3)Xe khách (157)Xe bus (14)

Chủng loại

Cần cẩu lắp trên tàu (4)Điện và cảm biến (4)Hệ thống gầm (14)Hệ thống lái (8)Hệ thống phanh (2)Máy công trình (13)Phụ tùng động cơ (54)Thân vỏ (6)Xe bồn téc (188)Xe cẩu tự hành (157)Xe chở ga (3)Xe chở khách (170)Xe chở xi măng rời (4)Xe chữa cháy (5)Xe cứu hộ (8)Xe đầu kéo (63)Xe sơ mi rơ mooc (87)Xe tải ben (101)Xe tải thùng kín (14)Xe tải thùng lửng (22)Xe tải thùng rời (23)Xe tải thùng sàn (3)Xe tải thùng sân khấu (3)Xe thùng chở nghi phạm (1)Xe thùng mui bạt (135)Xe trộn bê tông (16)Xe và máy (4)XE KHÁCH (1)

Trọng tải xe

Từ 500kg - 2 tấn (45)Từ 2 tấn - 5 tấn (154)Từ 5 tấn - 10 tấn (235)Từ 10 tấn - 20 tấn (247)Trên 20 tấn (143)Siêu Trường Siêu Trọng (11)Xe Khách 29 - 52 chỗ (160)

Chuyên dụng

Chở bột mì (1)Chở thức ăn gia súc (0)Chuyên cẩu hàng hóa (35)Chuyên chở bùn (4)Chuyên chở chất lỏng (36)Chuyên chở chất thải (51)Chuyên chở hàng hóa (365)Chuyên chở rác (66)Chuyên chở vật liệu (28)Chuyên chở xe (4)Chuyên Kéo Hàng Hóa (39)Chuyên xúc đào (14)Siêu trường siêu trọng (6)Sơ Mi Ro Mooc Chở Xi Măng Rời (7)Xe chở hóa chất (6)Xe chở khách (170)Xe chở nghi phạm, phạm nhân (1)Xe chở nhiên liệu (74)Xe gắn cẩu (105)Xe sân khấu lưu động (3)